8 Thách Thức Hàng Đầu Đối Với Các Nhà Sản Xuất Nhỏ Và Vấn Đề Quản Lý Thời Gian

Những “điểm nhức nhối” này có thể được phân loại như sau:

 1. Thuê và duy trì công nhân có năng lực.
 2. Kỹ năng giải quyết vấn đề chuyên môn.
 3. Thay đổi yêu cầu kinh doanh của khách hàng.
 4. Tối đa hóa việc sử dụng vốn thực tế.
 5. Biến động của môi trường kinh doanh trung hạn (3 đến 5 năm).
 6. Rủi ro về tài chính đối với tăng trưởng tài chính.
 7. Sự phức tạp trong kinh doanh ngày càng tăng cao.
 8. Chuyển đổi quyền sở hữu / quản lý doanh nghiệp.

NHÂN CÔNG CÓ NĂNG LỰC

Đây không chỉ là vấn đề khó để thuê những người có khả năng chuyên môn để vận hành máy móc và / hoặc để thực hiện các nhiệm vụ lắp ráp, mà nó còn là một thách thức để tìm kiếm những cá nhân có cả kỹ năng mềm nữa. Những gì công ty của bạn có thể thực hiện được là tìm cách giúp cho lực lượng lao động của mình làm việc hiệu quả hơn, sản xuất được nhiều hơn với cùng một số lượng nhân viên. Tự động hóa đơn giản là một ví dụ.

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Việc thiếu hụt kỹ năng chuyên môn đối với nhân viên của công ty thường được nhìn nhận như là một vấn đề không có khả năng xử lý hiệu quả . Nếu đó là mối quan tâm về chất lượng, các vấn đề chi phí hoặc chỉ đơn thuần là nhu cầu cải tiến liên tục, thì việc thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề thường được coi là một vấn đề về hiệu năng hoạt động. Hãy tiếp cận để được trợ giúp. Một vị chuyên gia có thể cung cấp cho bạn nỗ lực ban đầu với một kế hoạch bền vững để Cải thiện liên tục.

YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Nhiều khách hàng có những đòi hỏi về chất lượng chặt chẽ hơn và đồng thời yêu cầu giảm giá. Khách hàng cũng mong đợi doanh nghiệp của bạn thực hiện nhiều công tác phát triển và thiết kế sản phẩm. Đối với nhiều nhà sản xuất nhỏ, đây là một hoạt động kinh doanh mới đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện bởi chuyên gia. Hãy tiếp cận và phát triển một kế hoạch.

SỬ DỤNG VỐN

Cơ hội phát triển và hoạt động tài chính đòi hỏi nhà sản xuất nhỏ phải tìm cách để cải thiện hiệu suất của cơ sở, thiết bị và dụng cụ. Sản xuất nhiều sản phẩm hơn trên cùng một tài sản là một phương pháp để phát triển kinh doanh đồng thời cải thiện hoạt động tài chính

KHÔNG CHẮC CHẮN KINH DOANH / RỦI RO TÀI CHÍNH

Sức tăng trưởng của kinh tế thì trì trệ, chi phí chăm sóc sức khoẻ tăng lên, và dự báo doanh thu đầy bất ổn đều góp phần tạo ra sự không chắc chắn của các doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù nhiều dấu hiệu cho thấy tăng trưởng sản xuất (trong nước và xuất khẩu) đang ở mức cao, nhưng rủi ro là không thể phủ nhận được. Công ty của bạn phải chuẩn bị để đáp ứng.

SỰ PHỨC TẠP TRONG KINH DOANH

Sự tăng trưởng đột biến và sự phức tạp trong sản xuất là một việc mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều phải đối mặt, bởi nó chứng tỏ ban giám đốc và nhân viên đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Đây là lúc để giải quyết những vấn đề này. Hãy học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn và tiếp cận với các chuyên gia biết làm thế nào để đơn giản hóa những thách thức trong sản xuất hiện nay.

QUYỀN SỞ HỮU DOANH NGHIỆP / CHUYỂN GIAO QUYỀN QUẢN LÝ

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay được sở hữu hoặc vận hành bởi những "Baby Boomer"(Tạm hiểu là thuật ngữ chỉ những người sinh ra từ năm 1946-1964) nhóm nhân khẩu học này đang đòi hỏi nhiều công ty sản xuất nhỏ phải giải quyết các vấn đề xoay quanh việc chuyển giao quản lý hoặc chủ sở hữu mới. Bạn phải có một kế hoạch.

KẾT LUẬN

Tất cả chúng ta đều chỉ là những người tung hứng làm nhiều việc cùng lúc: Những người tung hứng hầu hết khó có thể duy trì hơn 7 đến 8 món đồ trên không trung cùng một lúc. Kỷ lục thế giới về bóng ném là 11 lần cho 25 lần bắt nhưng hầu hết các nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ đều phải quản lý một số lượng tương tự liên tục 24/7.

Vậy bạn sẽ làm gì khi điều hành công ty sản xuất nhỏ?

Một phương pháp rất hiệu quả đã được nghiệm chứng hết lần này đến lần khác là "Nhóm" các vấn đề của bạn thành một cụm cần giải quyết và tìm kiếm nguồn lực bên ngoài để giúp cải thiện khả năng của công ty bạn. Biểu đồ dưới đây là một ví dụ về làm thế nào để tổ chức những thách thức cho các công ty sản xuất nhỏ thành ba loại:

 • Những vấn đề liên quan đến con người
 • Những vấn đề liên quan đến tài sản cố định máy móc thiết bị
 • Các quy trình và hoạt động kinh doanh

 

Other Post


Phải Làm Gì Với Những Người Làm Việc Cẩu Thả Và Hời Hợt?
Wednesday, March 25, 2020
Cụm từ “làm việc cẩu thả” có lẽ sẽ khiến bạn liên tưởng đến những nhiệm vụ công việc được thực hiện một cách hời hợt, ẩu tả; hay những văn bản chi chít lỗi chính tả, hay là những hành động thể hiện sự thiếu tôn trọng mục đích và mục tiêu của cả đội ngũ.
Kỹ năng quản lý thời gian
Tuesday, February 25, 2020
Thời gian của mỗi con người trong chúng ta là giống như nhau. Một ngày 24 tiếng, mỗi tuần có 7 ngày nhưng có người làm được nhiều việc có người lại không
3 Cạm Bẫy Điển Hình Trong Công Tác Quản Lý Nhân Sự
Friday, March 20, 2020
Song hành cùng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, vai trò của công tác quản trị nguồn nhân lực (HR) ngày càng được các công ty trong nước coi trọng. Những chức danh như “giám đốc nhân sự”, “trưởng phòng nhân sự” được nhắc tới ngày càng nhiều. Được giao phó quản trị con người - nguồn lực quan trọng ...
Năm 2019: Kỷ lục IPO của 8 start-up trị giá hàng tỷ USD
Sunday, January 26, 2020
Bước sang năm 2019, những thương vụ IPO lớn hơn đang được dự báo sắp sửa diễn ra, bao gồm những cái tên như Uber, Lyft và Palantir. Đầu tháng 12/2018, Lyft khẳng định đã sẵn sàng để niêm yết và nộp hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán, trong khi Uber cũng đưa ra động thái tương tự vài ngày sau đó. Cả hai cô...
RemindWork - Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

 • Phân công việc
 • Quản lý và theo dõi
 • Cập nhật thông tin & báo cáo
 • Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS