7 Sai Lầm Quản Lý Thời Gian Ai Cũng Dễ Mắc Phải

Hãy tránh các sai lầm phổ biến nhất trong việc quản lý thời gian và học cách duy trì kiểm soát đối với công việc. Phần lớn chúng ta đều cũng cảm thấy thiếu thời gian. Ai cũng chỉ có 24 giờ một ngày, vậy tại sao lại có một số người làm được nhiều việc hơn những người còn lại?

6 Cải Cách Mọi Công Ty Nên Thực Hiện Trong Bối Cảnh Hiện Nay

Cùng lắng nghe Andrew Miller- chủ tịch tập đoàn tư vấn quản trị và chiến lược ACM, Hoa Kỳ chia sẻ 6 thay đổi mà mọi công ty ngày nay cần phải thực hiện để thích ứng trong một thị trường toàn cầu hóa với tốc độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nếu công ty của bạn đang vướng mắc một trong số những vấn đề sau, hãy dám thay đổi để thực sự đột phá. 

Tư vấn và đánh giá hiệu suất công việc

Tư vấn có ảnh hưởng mạnh mẽ và lâu dài đến mỗi cá nhân cũng như tính hiệu quả của một tổ chức. Tư vấn giúp  mọi người giải quyết vấn đề thông qua trò chuyện. Tư vấn bao gồm sự suy nghĩ, thực hiện, hiểu rõ bản chất con người, đúng thời điểm, sự chân thành, và tốt bụng. Tư vấn không đơn giản chỉ là nói với một người những việc họ cần làm để giải quyết vấn đề.

Hệ Thống Thông Tin Chất Lượng (QIS) - Hỗ Trợ Nhà Quản Lý Trong Việc Ra Quyết Định

Hệ thống thông tin chất lượng (Quality Information System - QIS) là biện pháp thu thập, lưu trữ, phân tích và báo cáo những thông tin liên quan đến chất lượng, giúp hỗ trợ những nhà quản lý đưa ra quyết định đúng đắn ở mọi cấp độ.

Quản Lý Doanh Nghiệp Theo Mô Hình Tích Hợp Lean - 6 Sigma

Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa sử dụng nguồn lực nhằm quản lý sản xuất hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm hay dịch vụ cung cấp luôn là mục tiêu phấn đấu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc vận dụng các mô hình quản lý khác nhau để đạt được các mục tiêu này thường chưa cho kết quả như mong đợi.

4 Yếu Tố Cần Thiết Để Trở Thành Một Ứng Viên "Six Sigma Belt" Tài Năng

Làm sao để xác định được một ứng viên tiềm năng cho chứng chỉ Six Sigma Đai xanh hay Đai đen (Belt = Đai) ? Đây là một câu hỏi khó và đã được đem ra thảo luận rất nhiều lần. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn rõ nét hơn về những tố chất cần có khi tham gia thi chứng chỉ Six Sigma Đai xanh hoặc Đai đen.

Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng (Qms) Là Gì? - Iso 9001 & Những Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Khác

Hệ thống quản lý chất lượng (Quality management system - QMS) là một hệ thống hợp thức hóa các quy trình, thủ tục và trách nhiệm để đạt được những chính sách và mục tiêu về chất lượng. Còn ISO 9001: 2015 chính là tiêu chuẩn quốc tế xác định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng.

Bảy Nguyên Tắc Quản Lý Chất Lượng Theo Chuẩn Chất Lượng ISO9001

Bạn đã từng tự hỏi tại sao chất lượng ISO9001 có những yêu cầu như vậy không? Hoặc bạn đã từng tự hỏi vì sao một yêu cầu được diễn tả theo cách như vậy? Hiểu được những nguyên tắc chính sau đằng sau những văn bản tiêu chuẩn đó, bạn không những chỉ hiểu những yêu cầu này tốt hơn, mà bạn còn có thể làm việc thành công hơn nhờ áp dụng các yêu cầu vào Hệ thống quản lý chất lượng của bạn.

Page 1 of 29