8 Thách Thức Hàng Đầu Đối Với Các Nhà Sản Xuất Nhỏ Và Vấn Đề Quản Lý Thời Gian

Những “điểm nhức nhối” này có thể được phân loại như sau:

 1. Thuê và duy trì công nhân có năng lực.
 2. Kỹ năng giải quyết vấn đề chuyên môn.
 3. Thay đổi yêu cầu kinh doanh của khách hàng.
 4. Tối đa hóa việc sử dụng vốn thực tế.
 5. Biến động của môi trường kinh doanh trung hạn (3 đến 5 năm).
 6. Rủi ro về tài chính đối với tăng trưởng tài chính.
 7. Sự phức tạp trong kinh doanh ngày càng tăng cao.
 8. Chuyển đổi quyền sở hữu / quản lý doanh nghiệp.

NHÂN CÔNG CÓ NĂNG LỰC

Đây không chỉ là vấn đề khó để thuê những người có khả năng chuyên môn để vận hành máy móc và / hoặc để thực hiện các nhiệm vụ lắp ráp, mà nó còn là một thách thức để tìm kiếm những cá nhân có cả kỹ năng mềm nữa. Những gì công ty của bạn có thể thực hiện được là tìm cách giúp cho lực lượng lao động của mình làm việc hiệu quả hơn, sản xuất được nhiều hơn với cùng một số lượng nhân viên. Tự động hóa đơn giản là một ví dụ.

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Việc thiếu hụt kỹ năng chuyên môn đối với nhân viên của công ty thường được nhìn nhận như là một vấn đề không có khả năng xử lý hiệu quả . Nếu đó là mối quan tâm về chất lượng, các vấn đề chi phí hoặc chỉ đơn thuần là nhu cầu cải tiến liên tục, thì việc thiếu kỹ năng giải quyết vấn đề thường được coi là một vấn đề về hiệu năng hoạt động. Hãy tiếp cận để được trợ giúp. Một vị chuyên gia có thể cung cấp cho bạn nỗ lực ban đầu với một kế hoạch bền vững để Cải thiện liên tục.

YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Nhiều khách hàng có những đòi hỏi về chất lượng chặt chẽ hơn và đồng thời yêu cầu giảm giá. Khách hàng cũng mong đợi doanh nghiệp của bạn thực hiện nhiều công tác phát triển và thiết kế sản phẩm. Đối với nhiều nhà sản xuất nhỏ, đây là một hoạt động kinh doanh mới đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện bởi chuyên gia. Hãy tiếp cận và phát triển một kế hoạch.

SỬ DỤNG VỐN

Cơ hội phát triển và hoạt động tài chính đòi hỏi nhà sản xuất nhỏ phải tìm cách để cải thiện hiệu suất của cơ sở, thiết bị và dụng cụ. Sản xuất nhiều sản phẩm hơn trên cùng một tài sản là một phương pháp để phát triển kinh doanh đồng thời cải thiện hoạt động tài chính

KHÔNG CHẮC CHẮN KINH DOANH / RỦI RO TÀI CHÍNH

Sức tăng trưởng của kinh tế thì trì trệ, chi phí chăm sóc sức khoẻ tăng lên, và dự báo doanh thu đầy bất ổn đều góp phần tạo ra sự không chắc chắn của các doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù nhiều dấu hiệu cho thấy tăng trưởng sản xuất (trong nước và xuất khẩu) đang ở mức cao, nhưng rủi ro là không thể phủ nhận được. Công ty của bạn phải chuẩn bị để đáp ứng.

SỰ PHỨC TẠP TRONG KINH DOANH

Sự tăng trưởng đột biến và sự phức tạp trong sản xuất là một việc mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều phải đối mặt, bởi nó chứng tỏ ban giám đốc và nhân viên đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Đây là lúc để giải quyết những vấn đề này. Hãy học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn và tiếp cận với các chuyên gia biết làm thế nào để đơn giản hóa những thách thức trong sản xuất hiện nay.

QUYỀN SỞ HỮU DOANH NGHIỆP / CHUYỂN GIAO QUYỀN QUẢN LÝ

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hiện nay được sở hữu hoặc vận hành bởi những "Baby Boomer"(Tạm hiểu là thuật ngữ chỉ những người sinh ra từ năm 1946-1964) nhóm nhân khẩu học này đang đòi hỏi nhiều công ty sản xuất nhỏ phải giải quyết các vấn đề xoay quanh việc chuyển giao quản lý hoặc chủ sở hữu mới. Bạn phải có một kế hoạch.

KẾT LUẬN

Tất cả chúng ta đều chỉ là những người tung hứng làm nhiều việc cùng lúc: Những người tung hứng hầu hết khó có thể duy trì hơn 7 đến 8 món đồ trên không trung cùng một lúc. Kỷ lục thế giới về bóng ném là 11 lần cho 25 lần bắt nhưng hầu hết các nhà quản lý doanh nghiệp nhỏ đều phải quản lý một số lượng tương tự liên tục 24/7.

Vậy bạn sẽ làm gì khi điều hành công ty sản xuất nhỏ?

Một phương pháp rất hiệu quả đã được nghiệm chứng hết lần này đến lần khác là "Nhóm" các vấn đề của bạn thành một cụm cần giải quyết và tìm kiếm nguồn lực bên ngoài để giúp cải thiện khả năng của công ty bạn. Biểu đồ dưới đây là một ví dụ về làm thế nào để tổ chức những thách thức cho các công ty sản xuất nhỏ thành ba loại:

 • Những vấn đề liên quan đến con người
 • Những vấn đề liên quan đến tài sản cố định máy móc thiết bị
 • Các quy trình và hoạt động kinh doanh

 

Other Post


3 nguyên tắc vàng để quản lý dòng tiền hiệu quả
Wednesday, September 8, 2021
"Liệu chúng ta có thể kiểm soát những điều không thể kiểm soát?" Quản lý dòng tiền là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các giám đốc tài chính (CFO) ngày nay. Dòng tiền là nguồn sống của mọi doanh nghiệp. Quản lý tốt dòng tiền không chỉ đảm bảo việc kinh doanh được thông suốt và thuận lợi mà ...
7 Nguyên Nhân Tiềm Ẩn Khiến Nhân Viên Của Bạn Ra Đi
Wednesday, March 25, 2020
Khi nhận đơn xin nghỉ việc của một nhân viên, nhà quản trị nhân sự thường có xu hướng cho rằng nhân viên đó bỏ việc để đi tìm một công việc khác có mức lương cao hơn. Thực tế không hẳn như vậy, vì có tăng lương thì kết quả lao động của nhân viên vẫn không thay đổi. Nghiên cứu cho thấy nhân viên bỏ v...
Hệ thống thông tin quản lý trong doanh nghiệp
Thursday, January 30, 2020
Hệ thống thông tin quản lý có vai trò rất quan trọng đối với việc ra những quyết định; là cơ sở để các nhà quản lý và doanh nghiệp có thể đưa ra những quyết định chiến lược đúng đắn, đưa doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn và phát triển. Nhưng lại có rất ít doanh nghiệp quan tâm đúng mức đến vấ...
7. Chính sách Quyền riêng tư
Tuesday, February 25, 2020
Các chế độ xem của công việc
RemindWork - Quản lý công việc

RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

 • Phân công việc
 • Quản lý và theo dõi
 • Cập nhật thông tin & báo cáo
 • Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS